Thành đoàn trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho gia đình chính sách
Ngày đăng: 18/07/2017
Chiều 17/7, đồng chí Phạm Kiều Hưng - Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Bắc Giang cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo, chuyên viên Phòng LĐ, TBXH thành phố đã tới thăm, trao tặng tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho hai gia đình chính sách ở hai phường, xã Dĩnh Kế và Song Khê nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017)

Đó là gia đình ông Nguyễn Ngọc Suốt, thôn Song Khê 2, xã Song Khê và ông Thân Văn Thọ, tổ dân phố Giáp Tiêu, phường Dĩnh Kế. Cả hai ông đều là thương binh 31% - 35% và nạn nhân chất độc da cam 41%. Ngôi nhà trước đây của hai gia đình được xây dựng đã lâu nên xuống cấp nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống nhất là mùa mưa bão. Thông qua phòng LĐTB và XH, Thành đoàn đã quyết định hỗ trợ hai gia đình, mỗi gia đình 10 triệu đồng để thêm kinh phí sửa chữa lại nhà, ổn định cuộc sống. Kinh phí được vận động từ các cán bộ, đoàn viên, thanh niên Thành phố Bắc Giang với mục tiêu chung sức vì an sinh xã hội, uống nước nhớ nguồn. Đến nay gia đình hai ông Suốt và ông Thọ đã có ngôi nhà mới được sửa sang khang trang, sạch đẹp, chắc chắn hơn. Nằm trong chương trình, BCH đoàn phường Dĩnh Kế tặng gia đình Ông Thọ 01 chiếc quạt cơ.

Tại đây, đồng chí Phạm Kiều Hưng - Bí thư Thành đoàn, thay mặt đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh xương máu, tuổi xuân của các thương binh, liệt sỹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời, đồng chí mong muốn các ông tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, giáo dục con cháu, bản thân gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào tại địa phương./.

Một số hình ảnh trong hoạt động

Các tin bài khác:

Hoc tap lam theo guong bac Hoc tap lam theo loi bac hinh mau thanh nien hoat dong phong trao Hoat dong khoi nghiep Tuoi tre sang tao
TRANG VIDEO
Xung kích, sáng tạo trong chuyển đổi số
Ngày: 19-08-2022 04:04

Quang cảnh ĐH XXII

BCH Thành đoàn

Quang cảnh ĐH

Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tặng hoa chúc mừng ĐH

BCH Thành đoàn khóa XXII

Chủ tịch UBND tỉnh trao khen thưởng